Đầu tư phát triển tại Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đến năm 2025 - Trịnh Quốc Tuân (2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về đầu tư phát triển và đánh giá hoạt động đầu tư phát triển, luận án đánh giá hoạt động đầu tư phát triển tại Tập đoàn điện lực Việt Nam ở cả phương diện định tính và định lượng. Từ đó, luận án đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động đầu tư phát triển tại Tập đoàn điện lực Việt Nam.