Phương pháp thống kê tổng sản phẩm trong nước xanh (GDP xanh) ở Việt Nam - Đinh Thị Thúy Phương (2016)
Mục tiêu xác định phương pháp tính và phương pháp thu thập thông tin tính chỉ tiêu GDP xanh ở Việt Nam