Giải pháp nâng cao việc sử dụng kế toán quản trị trong doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thái Nguyên - Trương Thị Việt Phương (2016)
Luận án nhiên cứu thông qua việc làm rõ thực trạng công tác kế toán quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa, phân tích nhân tố tác động đến sử dụng kế toán quản trị và nhận thức, tầm quan trọng của kế toán quản trị từ đó đưa ra các giải pháp nâng cao việc sử dụng kế toán quản trị trong doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thái Nguyên.