Quản lý nhà nước đối với hoạt động thi hành án dân sự ở Việt Nam hiện nay - Trương Công lý (2017)
Mục đích nghiên cứu của Luận án là làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn về quản lý Nhà nước đối với hoạt động thi hành án dân sự ở Việt Nam hiện nay. Từ đó đề xuất một số giải pháp tăng cường quản lý nhà nước trong lĩnh vực thi hành án dân sự.