Quản lý của Nhà nước Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa các thời kỳ - Võ Công Trí (2017)
Mục đích của đề tài là nghiên cứu hoạt động quản lý của Nhà nước Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa qua các thời kỳ để có cơ sở khoa học tiếp tục khẳng định, bảo vệ chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện QLNN đối với quần đảo này - một quần đảo xa bờ đang bị nước ngoài chiếm đóng