Tác động của cấu trúc vốn đến giá trị doanh nghiệp của các doanh nghiệp cổ phần niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh - Võ Minh Long (2017)
Luận án xây dựng mô hình tác động cấu trúc vốn đến giá trị doanh doanh nghiệp; Đo lường mức độ tác động của cấu trúc vốn đến giá trị doanh nghiệp; Xác định mức cấu trúc vốn tối ưu; từ đó đề xuất các hàm ý chính sách để tái cấu trúc vốn nhằm gia tăng giá trị doanh nghiệp.