Lợi thế so sánh trong sản xuất lúa ở đồng bằng sông Cửu Long - Võ Minh Sang (2017)
Mục tiêu nghiên cứu chung của luận án nhằm đánh giá thực trạng lợi thế so sánh trong sản xuất lúa, phân tích các nhân tố tác động đến lợi thế so sánh,qua đây đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao lợi thế so sánh trong sản xuất lúa ở đồng bằng sông Cửu Long, góp phần nâng cao hiệu quả trong sản xuất - xuất khẩu lúa gạo cho đồng bằng sông Cửu Long.