Ảnh hưởng của công nghiệp hỗ trợ đến thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam - Nghiên cứu trường hợp tỉnh Vĩnh Phúc - Đỗ Thị Thu Thủy (2017)
Mục tiêu nghiên cứu của luận án nhằm luận giải các cơ sở lý thuyết về ảnh hưởng của công nghiệp hỗ trợ đến thu hút FDI; đánh giá thực trạng ảnh hưởng của công nghiệp hỗ trợ đến thu hút FDI vào VN nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng; đề xuất các giải pháp đối với việc phát triển công nghiệp hỗ trợ phần thu hút FDI vào VN trong thời gian tới.