Tác động của các nhân tố cấu thành hệ thống kiểm soát nội bộ đến hiệu quả hoạt động của tập đoàn điện lực Việt Nam - Võ Thu Phụng (2016)
Luận án xác định các nhân tố thuộc hệ thống kiểm soát nội bộ (KSNB) tác động đếnhiệu quả hoạt động của EVN; Đo lường mức độ ảnh hưởng của từng nhân tố thuộc hệ thống KSNB tác động đến hiệu quả hoạt động của EVN.