Làng nghề truyền thống ở tỉnh Nam Định trong hội nhập quốc tế - Vũ Ngọc Hoàng (2016)
Luận án nghiên cứu làm rõ những cơ sở lý luận cơ bản về làng nghề truyền thống trong hội nhập quốc tế, đánh giá thực trạnglàng nghề truyền thống tỉnh Nam Định thời gian qua và đề xuất giải phápphát triển trong xu thế hội nhập quốc tế thời gian tới.