Bảo đảm lực lượng lao động cho các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh đến năm 2025 - Đỗ Tuấn Sơn (2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý thuyết, luận án hình thành khung nghiên cứu về bảo đảm lực lượng lao động trong các khu công nghiệp, trên cơ sở đó, phân tích thực trạng bảo đảm lực lượng lao động cho các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và đề xuất các giải pháp bảo đảm lực lượng lao động cho các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh đến năm 2025