Chất lượng dịch vụ hành chính công trên địa bàn Thành phố Hà Nội - Vũ Quỳnh (2017)
Luận án cung cấp các luận cứ khoa học cho việc hoạch định chủ trương, chính sách, cơ chế quản lý của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội và các giải pháp đối với các cấp chính quyền địa phương, nhất là các cơ quan hành chính nhà nước các cấp của thành phố Hà Nội để nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công, đáp ứng nhu cầu phát triển KT-XH trên địa bàn Thành phố