Nghiên cứu hệ thống chỉ tiêu phân tích hiệu quả kinh doanh tại các doanh nghiệp sản xuất và chế biến sữa ở Việt Nam - Hà Thị Việt Châu (2017)
Dựa trên cơ sở hệ thống lý luận, các quan điểm về hiệu quả kinh doanh, phương pháp xây dựng hệ thống chỉ tiêu (HTCT) phân tích hiệu quả kinh doanh tại các doanh nghiệp và kết quả điều tra khảo sát, nghiên cứu thực trạng HTCT phân tích hiệu quả kinh doanh tại các doanh nghiệp sản xuất chế biến sữa ở Việt Nam, mục tiêu cơ bản của luận án là xem xét, đề xuất giải pháp hoàn thiện HTCT sử dụng để phân tích hiệu quả kinh doanh tại các doanh nghiệp sản xuất và chế biến sữa ở Việt Nam.