Tổ chức triển khai bảo hiểm xã hội tự nguyện ở Việt Nam - Hà Văn Vỹ (2016)
Mục tiêu nghiên cứu tổng quát của luận án là đề xuất những giải pháp và kiến nghị nhằm tổ chức triển khai có hiệu quả chính sách BHXH tự nguyện ở Việt Nam.