Pháp luật về kiểm soát vốn tại các doanh nghiệp 100% vốn nhà nước - Vũ Thị Nhung (2016)
Luận án làm rõ những vấn đề lý luận về pháp luật kiểm soát vốn nhà nước tại các doanh nghiệp mà nhà nước đầu tư 100% vốn; phân tích, đánh giá thực trạng pháp luật và thực trạng thực hiện pháp luật về kiểm soát vốn tại các doanh nghiệp 100% vốn nhà nước, qua đó làm rõ những hạn chế, yếu kém của pháp luật hiện hành của Nhà nước ta về kiểm soát vốn tại các doanh nghiệp 100% vốn nhà nước; đề xuất các nhóm giải pháp nhằm góp phần xây dựng và hoàn thiện pháp luật về kiểm soát vốn tại các doanh nghiệp 100% vốn nhà nước.