Tổ chức kiểm soát nội bộ chi phí sản xuất với việc nâng cao hiệu quả tài chính trong doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Chu Thị Thu Thủy (2016)
Xác định những đặc điểm của doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) và đặc điểm chi phí sản xuất (CPSX) ảnh hưởng đến tổ chức kiểm soát nội bộ) KSNB CPSX trong DNNVV Việt Nam; Xác định và đánh giá tác động của tổ chức KSNB CPSX đến việc nâng cao hiệu quả tài chính của các DNNVV trong bối cảnh Việt Nam.