Quản lý nhà nước đối với các khoản thu từ đất ở Việt Nam
Mục đích nghiên cứu của luận án là đề xuất được hệ thống các giải pháp có tính khoa học và thực tiễn nhằm hoàn thiện quản lý nhà nước về các khoản thu từ đất ở Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2025.