Cơ chế quản lý tài chính của Nhà nước với Tập đoàn Tài chính ở Việt Nam - Phạm Thị Tưởng Vân (2017)
Luận án: Hệ thống hóa những vấn đề lý thuyết cơ bản về cơ chế quản lý tài chính của Nhà nước với Tập đoàn Tài chính; Tổng hợp kinh nghiệm của một số nước về hoàn thiện cơ chế quản lý tài chính của Nhà nước và rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam; Phân tích, đánh giá thực trạng cơ chế quản lý tài chính của Nhà nước với Tập đoàn Tài chính trong những năm gần đây; Đề xuất các giải pháp hoàn thiện cơ chế quản lý tài chính của Nhà nước với Tập đoàn Tài chính ở Việt Nam