Hoàn thiện tổ chức và hoạt động của các cơ quan chính quyền địa phương ở Việt Nam hiện nay - Trần Công Dũng (2016)
Trên cơ sở nhận thức về những tính chất, chức năng nhiệm vụ, nguyên lý tổ chức và hoạt động của các cơ quan CQĐP, từ thực tiễn tổ chức và hoạt động của các cơ quan CQĐP ở Việt Nam, mục đích nghiên cứu của luận án là xác định phương hướng và đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức và hoạt động của thiết chế này ở Việt Nam hiện nay.