Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc - Lê Thị Hướng (2017)
Luận án đánh giá thực trạng, phân tích nguyên nhân và các yếu tố ảnh hưởng đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, từ đó đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm tăng cƣờng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Tỉnh trong thời gian tới.