Hoàn thiện tiêu chí và phương pháp đánh giá công chức cấp xã từ thực tiễn tỉnh Quảng Bình trong giai đoạn hiện nay - Đoàn Nhân Đạo (2016)
Thông qua việc nghiên cứu cơ sở lý luận về tiêu chí và phương pháp đánhgiá Công chức cấp xã (CCCX), đánh giá thực trạng áp dụng tiêu chí và phương pháp đánh giá CCCX ở tỉnh Quảng Bình, luận án đề xuất quan điểm và các giải pháp nhằm hoàn thiện tiêu chí và phương pháp đánh giá CCCX ở nước ta trong điều kiện hiện nay.