Phát triển thị trường chứng khoán phái sinh tại một số nước châu Á và bài học cho Việt Nam - Phùng Nam Thái (2017)
Tóm tắt luận án tiến sĩ kinh tế nghiên cứu về: “Phát triển thị trường chứng khoán phái sinh tại một số nước châu Á và bài học cho Việt Nam