Chính sách và giải pháp của tỉnh Nam Định đối với phát triển nguồn nhân lực giám đốc doanh nghiệp nhỏ và vừa - Phùng Thị Mỹ Linh (2016)
Luận án luận giải những vấn đề về chính chính sách và giải pháp của tỉnh đối với phát triển NNL giám đốc doanh nghiệp nhỏ và vừa; Về thực tiễn: Đề xuất hệ thống giải pháp phát triển NNL giám đốc doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh Nam Định đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 nhằm thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.