Quản lý Nhà nước đối với cảng biển Việt Nam - Trịnh Thế Cường (2016)
Mục đích tổng quát của luận án là xây dựng luận cứ khoa học cho các giải pháp tăng cường quản lý nhà nước đối với cảng biển, góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới ở Việt Nam hiện nay.