Quản lý nhà nước đối với đầu tư trực tiếp nước ngoài tại một số tỉnh, thành phố Đông Nam Bộ - Vũ Thị Kim Vân (2017)
Tóm tắt luận án tiến sĩ hành chính công về đề tài nghiên cứu: Quản lý nhà nước đối với đầu tư trực tiếp nước ngoài tại một số tỉnh, thành phố Đông Nam Bộ