Hoàn thiện công tác quản lý quy hoạch và xây dựng theo quy hoạch đô thị trên địa bàn thành phố Thái Nguyên - Nguyễn Thị Thúy Hiền (2017)
Tóm tắt luận án tiến sĩ quản lý xây dựng nghiên cứu về: Hoàn thiện công tác quản lý quy hoạch và xây dựng theo quy hoạch đô thị trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.