Ảnh hưởng của năng lực nhà khởi nghiệp và môi trường khởi nghiệp đến kết quả hoạt động của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Lào - SATTAKOUN VANNASINH (2017)
Luận án xác định các yếu tố thuộc năng lực nhà khởi nghiệp và các yếu tố thuộc môi trường khởi nghiệp có ảnh hưởng đến kết quả hoạt động của doanh nghiệp; Xác định mức độ ảnh hưởng của các yếu tố thuộc năng lực nhà khởi nghiệp và các yếu tố thuộc môi trường khởi nghiệp đến kết quả hoạt động của doanh nghiệp. Đề xuất hàm ý quản trị nhằm nâng cao năng lực của nhà khởi nghiệp, cải thiện môi trường khởi nghiệp từ đó gia tăng kết quả hoạt động của các doanh nghiệp khởi nghiệp.