Chính sách Nhà nước về phát triển dịch vụ tín dụng ở CHDCND Lào đến năm 2020 - Soukthavone Vongsay (2016)
Mục tiêu nghiên cứu của luận án là tìm kiếm giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách nhà nước về phát triển dịch vụ tín dụng tại Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của dịch vụ tín dụng tại Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào trong bối cảnh của Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào đang đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế với các nước trong khu vực và trên thế giới.