Quản lý nhà nước về phòng, chống ma túy ở Việt Nam trong thời kỳ hội nhập - Phan Thị Mỹ Hạnh (2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận quản lý nhà nước về phòng, chống ma túy, phân tích, đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về phòng, chống ma túy ở Việt Nam, nghiên cứu sinh thiết lập luận cứ khoa học và thực tiễn để đề xuất hệ thống giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về phòng, chống ma túy ở Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.