Nguồn lực sinh kế của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk - Phan Xuân Lĩnh (2016)
Đánh giá thực trạng các nguồn lực sinh kế của đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk, từ đó đề xuất giải pháp chủ yếu nhằm cải thiện nguồn lực sinh kế của đồng bào dân dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh đến 2020.