Tổ chức kiểm toán nội bộ tại các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội - Nguyễn Ngọc Khương (2017)
Luận án Hệ thống hóa và làm rõ lý luận cơ bản về KTNB và tổ chức KTNB trong đơn vị và nội dung tổ chức KTNB trong trƣờng ĐH, trong đó có trường ĐHCL; Phân tích, đánh giá thực trạng về tổ chức KTNB tại các trƣờng ĐH, trong đó có các trường ĐHCL trên địa bàn thành phố Hà Nội, chỉ rõ những kết quả đạt được, hạn chế và nguyên nhân của hạn chế này; Đề xuất một số giải pháp xây dựng, hoàn thiện tổ chức KTNB tại các trƣờng ĐH, trong đó có các trƣờng ĐHCL trên địa bàn Thành phố Hà Nội.