Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm phần mềm trong các doanh nghiệp sản xuất phần mềm ở Việt Nam hiện nay. - Nguyễn Thị Diệu Thu
Về lý luận, luận án Góp phần xác định và làm rõ những vấn đề lý luận về chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm; phƣơng pháp kế toán tập hợp và xác định giá phí cho các đối tƣợng chịu chi phí trong các doanh nghiệp sản xuất nói chung và các doanh nghiệp sản xuất phần mềm nói riêng. Về thực tế: Trên cơ sở nghiên cứu thực tế, đánh giá thực trạng kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm phần mềm trong các doanh nghiệp sản xuất phần mềm để xây dựng và hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm phần mềm một cách hợp lý tại các doanh nghiệp sản xuất phần mềm.