Trách nhiệm hình sự đối với các tội xâm phạm an ninh quốc gia trong luật hình sự Việt Nam - Ngô Nhất Linh (2017)
Mục đích nghiên cứu đề tài này là tìm kiếm các giải pháp bảo đảm áp dụng trách nhiệm hình sự đúng đối với các tội xâm phạm an ninh quốc gia.