Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán trong tập đoàn công nghiệp than - khoáng sản Việt Nam - Nguyễn Thị Nga (2017)
Về mặt lý luận: Đề tài tập trung hệ thống hóa, phân tích làm sáng tỏ thêmnhững vấn đề lý luận về TĐKT; làm rõ những đặc trưng của TĐKT ảnh hưởng đến tổchức công tác kế toán trong TĐKT; nghiên cứu các nội dung tổ chức công tác kế toántrong TĐKT. Về mặt thực tiễn: Từ khảo sát, phân tích, đánh giá đúng thực trạng về tổchức công tác kế toán trong Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam;luận án chỉ rõ những ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế. Trên cơsở đó, luận án đề xuất giải pháp để hoàn thiện tổ chức công tác kế toán trong Tậpđoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.