Quản lý nhà nước đối với Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo - Trần Báu Hà (2017)
Mục đích nghiên cứu là làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn của quản lý nhà nước đối với khu kinh tế cửa khẩu, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý nhà nước đối với khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo trong thời gian tới.