Nghiên cứu phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ tỉnh Vĩnh Phúc - Nguyễn Thị Thu Thủy (2017)
Luận án tìm ra những giải pháp khả thi nhằm phát triển thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tỉnh Vĩnh Phúc, phù hợp với điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội của tỉnh, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế nhanh và bền vững của tỉnh Vĩnh Phúc trong những năm tới.