Xây dựng đội ngũ công chức quản lý nhà nước về kinh tế tỉnh Quảng Nam - Trần Đình Thảo (2017)
Trên cơ sở lý luận về xây dựng đội ngũ công chức quản lý nhà nước về kinh tế, luận án phân tích, đánh giá thực trạng xây dựng đội ngũ công chức quản lý nhà nước về kinh tế cấp tỉnh ở Quảng Nam giai đoạn 2010 - 2015, đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả xây dựng đội ngũ công chức này ở Quảng Nam nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.