Hoàn thiện hệ thống thông tin kế toán trong các công ty cổ phần xây lắp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Thủy
Luận án xác định được khung lý thuyết về HTTT kế toán trong doanh nghiệp để sử dụng làm cơ sở cho quá trình nghiên cứu, xác định được các yếu tố cấu thành trong HTTT kế toán theo hướng tiếp cận của luận án. Khảo sát, nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng HTTT kế toán trong các CTCP xây lắp niêm yết trên TTCK Việt Nam. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện HTTT kế toán trong các CTCP xây lắp niêm yết trên TTCK Việt Nam.