Năng lực cạnh tranh sản phẩm gỗ mỹ nghệ của một số làng nghề truyềnthống vùng đồng bằng sông Hồng - Trần Quang Vinh (2017)
Đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh sản phẩm gỗ mỹ nghệ của một số làng nghề truyền thống vùng đồng bằng sông Hồng; Từ đó đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm gỗ mỹ nghệ của một số làng nghề truyền thống vùng đồng bằng sông Hồng.