Nghiên cứu quản lý nhà nước về thị trường thuốc bảo vệ thực vật ở tỉnh Thái Bình - Trần Thị Ngọc Lan (2016)
Luận án đánh giá thực trạng và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quản lý nhà nước về thị trường thuốc bảo vệ thực vật ở tỉnh Thái Bình, đề xuất các giải pháp chủ yếu nhằm tăng cường quản lý nhà nước đối với thị trường thuốc bảo vệ thực vật ở tỉnh Thái Bình trong thời gian tới.