Khai thác khoáng sản trong chiến lược tăng trưởng xanh ở Việt Nam - Nguyễn Đình Hòa (2016)
Bài viết làm rõ cơ sở lý luận về khai thác khoáng sản trong tăng trưởng xanh; đánh giáthực trạng khai thác khoáng sản ở Việt Nam trong chiến lược tăng trưởng xanh vàđề xuất quan điểm, định hướng, giải pháp về khai thác khoáng sản trong quá trìnhthực hiện chiến lược tăng trưởng xanh ở Việt Nam.