Nghiên cứu nhân tố tác động đến năng lực cạnh tranh về dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại các Ngân hàng thương mại trên đia bàn Hà Nội - Nguyễn Thị Thùy Anh (2016)
Nghiên cứu tổng quan về: ngân hàng bán lẻ, năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực bán lẻ, các nhân tố tác động đến năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ. Nghiên cứu thực trạng mô hình phân tích năng lực cạnh tranh của các Ngân hàng thương mại Việt Nam, phân tích những kết quả đạt được, những tồn tại và nguyên nhân của tồn tại. Từ đó xây dựng mô hình nghiên cứu các nhân tố tác động đến năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực Ngân hàng bán lẻ tại các Ngân hàng thương mại trên địa bàn Hà Nội.