Liên kết vùng đồng bằng sông Cửu Long góp phần đảm bảo an ninh lương thực quốc gia (2017)
Luận văn nghiên cứu tổng quan các vấn đề lý luận và thực tiễn về LKV và ANLT; Phân tích, đánh giá các nguồn lực phát triển vùng, thực trạng ngành hàng lúa gạo, LKV ở ĐBSCL; Đề xuất phương hướng, giải pháp tăng cường LKV, đảm bảo ANLT quốc gia.