Nghiên cứu tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài và các nhân tố hấp thụ lên tăng trưởng kinh tế - Trần Kim Cương (2016)
Mục tiêu nghiên cứu của luận án nhằm tiếp tục đóng góp vào những tranh luận hiện nay về mối quan hệ giữa FDI và tăng trưởng kinh tế, góp phần lấp những khoảng trống trong nghiên cứu tác động của FDI và những nhân tố hấp thụ lên tăng trưởng kinh tế.