Nghiên cứu chất lượng thông tin lợi nhuận kế toán công bố của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Đào Nam Giang
Luận án làm rõ khái niệm và các tiêu chí đánh giá chất lượng thông tin lợi nhuận kế toán công bố trong các nghiên cứu thực chứng. Tổng quan nghiên cứu về chất lượng thông tin lợi nhuận kế toán công bố bởi ngân hàng thương mại để xác định. Các vấn đề nghiên cứu còn tranh cãi, mâu thuẫn; tiêu chí đánh giá chất lượng thông tin lợi nhuận kế toán chưa được quan tâm trong lĩnh vực ngân hàng; phân tích lý do vì sao, đánh giá khả năng áp dụng và điều chỉnh cần thiết.