Các nhân tố tác động đến việc vận dụng kế toán quản trị trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam - Trần Ngọc Hùng (2016)
Luận án được thực hiện nhằm xác định các nhân tố tác động và mức độ tác động của từng nhân tốđến việc vận dụng kế toán quản trị trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam. Từ việc nhận diện nhân tố tác động và mức độ tác động của chúng, luận án gợi ý một số chính sách cần thiết nhằm nâng cao tính khả thi của việc vận dụng kế toán quản trị trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam, để từ đó có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam hoàn thiện và nâng cao năng lực cạnh tranh của mình trong sân chơi hội nhập quốc tế.