Nghiên cứu ảnh hưởng của mức xếp hạng quản trị công ty đối với hiệu quả tài chính của công ty niêm yết trên sản giao dịch chứng khoán TP.HCM - Trần Nhân Phúc (2017)
Xây dựng bảng câu hỏi để đánh giá mức xếp hạng quản trị công ty niêm yết tại Việt Nam; Từ kết quả đánh giá mức xếp hạng quản trị công ty, luận án sẽ nghiên cứu sự ảnh hưởng của mức xếp hạng quản trị công ty đối với hiệu quả tài chính của công ty niêm yết, và nghiên cứu sự tác động của các thành phần cấu thành mức xếp hạng quản trị công ty đến hiệu quả tài chính của công ty niêm yết.