Kế toán quản trị chi phí môi trường trong các doanh nghiệp sản xuất thép tại Việt Nam - Nguyễn Thị Nga (2017)
Luận án đánh giá hệ thống kế toán quản trị hiện hành trong việc quản lý và cung cấp thông tin về chi phí môi trường trong các doanh nghiệp sản xuất thép tại Việt Nam; Nhận diện và kiểm định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố tới việc áp dụng kế toán quản trị chi phí môi trường trong các doanh nghiệp sản xuất thép tại Việt Nam; Xác định những nội dung kế toán quản trị chi phí môi trường cần hoàn thiện trong các doanh nghiệp sản xuất thép tại Việt Nam; Xác định khuyến nghị để tăng cường việc áp dụng kế toán quản trị chi phí môi trường trong các doanh nghiệp sản xuất thép tại Việt Nam.