Phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam: Trường hợp một số thành phố lớn - Vũ Đức Toàn (2016)
Luận án dề xuất các giải pháp thúc đẩy sự phát triểnthị trường BĐS Việt Nam từ việc khảo cứu trường hợp một số thành phố lớn.