Các tội xâm phạm nhân phẩm, danh dự của con người theo pháp luật hình sự Việt Nam - Vũ Hải Anh (2017)
Luận án tập trung giải quyết những nhiệm vụ sau:Phân tích những vấn đề lý luận về các tội xâm phạm nhân phẩm, danh dự của con người; phân tích quy định của pháp luật hình sự Việt Nam về các tội xâm phạm nhân phẩm, danh dự của con người; đánh giá thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật về các tội xâm phạm nhân phẩm, danh dự của con người; đề xuất các giải pháp bảo đảm áp dụng đúng các quy định về các tội xâm phạm nhân phẩm, danh dự của con người trong thời gian tới.